TIN TỨC‎ > ‎Tin nội bộ‎ > ‎

In hoa don gia re o dau

đăng 02:33 15 thg 10, 2012 bởi TCT Hóa đơn điện tử   [ đã cập nhật 18:35 24 thg 9, 2013 ]

IN HOA DON GIA RE: Doanh Nghiệp ở xa in hóa đơn, in hoa don gia re, in hóa đơn thuế, in hóa đơn đỏ, in hoa don VAT để tránh lãng phí thời gian đi lại của quý khách, chúng tôi xin hướng dẫn Quý khách trình tự thực hiện đặt in hóa đơn như sau:

Bước 1: Gửi thông tin Công ty đặt in hoa don gia re, bao gồm:

-         File gốc thiết kế in hóa đơn (nếu có file gốc thiết kế).

-         Trường hợp chưa có File gốc bạn cần gởi: Logo (nếu có), tên công ty, địa chỉ, MST, điện thọai, Fax, số TK ngân hàng,  

-         Số lượng hóa đơn cần in sau khi đã tham khảo giá trên website, màu sắc, qui cách…)và số ĐTDT của người cần liên hệ qua địa chỉ mail của chúng tôi:

              To : admin@innamphuong.com

Sau khi nhận được mail chúng tôi sẽ soạn thảo hợp đồng,mẫu hóa đơn gởi lại. Quý khách duyệt và đồng ý các nội dung cũng như giá cả trên hợp đồng và gởi lại.

Các vấn đề thắc mắc của Quý khách về hợp đồng và mẫu hóa đơn Quý khách có thể liên hệ qua điện thoại chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho Quý khách.

-         Lưu ý: Khi gửi mail quý khách ghi tiên đề tên Công Ty đặt in hóa đơn giá rẻ /Người liên hệ/Số điện thoại liên hệ.

Bước 2 :

-         Quý khách ký tên, đóng dấu hợp đồng và duyệt mẫu xong, kèm theo biên bản thanh lý hợp đồng sẽ chuyển qua đường bưu điện cho chúng tôi theo địa chỉ: 323 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp.HCM

-         Sau khi chúng tôi nhận được hợp đồng của Quý khách, chúng tôi sẽ liên hệ cho Quý khách số hợp đồng và Quý khách theo nội dung trên hợp đồng

-         Các chi phí vận chuyển Quý khách cộng chi phí vận chuyển vào hợp đồng.

Bước 3 :

-         Sau khi thực hiện xong 2 bước trên chúng tôi sẽ tiến hành in hoa don gia re theo yêu cầu của Quý khách và giao hàng đúng hẹn cho Quý khách bằng chuyển fax nhanh, chuyển bảo đảm (với những cty có uy tín), đồng thời chuyển các giấy tờ liên quan và hóa đơn GTGT cho Quý khách.

HỢP ĐỒNG IN HÓA ĐƠN MẪU:

Bạn lick chuột vào Download attachments ở cuối trang để lưu về máy Hợp đồng in hóa đơn giá rẻ và sửa nội dung phù hợp cho công ty mình rồi đem đến công chúng tôi để tiến hành nhanh hơn.

Liên hệ:  CÔNG TY TNHH NAM PHƯƠNG GROUP – IN HOA DON VAT
Tel: 0906.252.089 – 0938.090.346
ĐT: (08) 54.35.60.68 - Fax: (08) 54.35.60.28
Email:
admin@innamphuong.com
Website:
www.innamphuong.com
Địa chỉ: 323 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú

Comments