TIN TỨC‎ > ‎Tin nội bộ‎ > ‎

In hóa đơn tiền điện hơn 6 triệu đồng

đăng 02:42 7 thg 4, 2014 bởi TCT Hóa đơn điện tử   [ đã cập nhật 02:42 7 thg 4, 2014 ]

(Tinmoi.vn) Sự việc hy hữu xảy ra tại phường 8, TP.Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng, sau khi nhận được hóa đơn tiền điện tháng 3/2014 với số tiền phải trả hơn 6 triệu đồng, ông Phan Văn Bé đã ngã lăn ra bất tỉnh phát nhập viện cấp cứu.

Nhận hóa đơn hơn 6 triệu đồng tiền điện... chủ nhà ngã bất tỉnh

Sau khi nhận hóa đơn hơn 6 triệu tiền điện, chủ nhà đã phải nhập viên cấp cứu (Ảnh minh họa)

ADVERTISEMENT

Theo tin tức, bà Lê Thị Nguyệt ngụ tại số 169, Cao Thắng, phường 8, TP.Sóc Trăng cho biết, chồng bà là ông Phan Văn Bé vừa nhập viện cấp cứu sau khi nhận in hóa đơn tiền điện của gia đình.

Bà Nguyệt cho biết:  “Hôm đó có nhân viên điện lực đến ghi chỉ số điện tiêu thụ trong tháng 3/2014 của gia đình. Sau khi ghi xong, anh ta nói với chồng tui là kỳ này gia đình mình sử dụng 2.562kw, thành tiền khoảng trên 6,4 triệu đồng".

Sau khi nghi xong số tiền phải trả chồng bà là ông Bé im lặng và ngã ra bất tỉnh phải đưa vào bệnh viện cấp cứu. Cũng theo bà Nguyệt, tiền điện của gia đình các tháng trước chỉ dao động trong khoảng 350.000 nghìn đồng. Nhu cầu sử dụng điện của gia đình trong tháng 3/2014 không có gì bất thường...

Trao đổi trên Tienphong, ông Huỳnh Minh Hải, nói rằng tiền điện tháng 3 gấp khoảng 20 lần các tháng trước là không bình thường.

Theo ông Hải, có thể do nhân viên ghi điện nhầm lẫn đâu đó, nhất là vừa thay đồng hồ cơ sang đồng hồ điện tử, ông này cho biết đã yêu cầu nhân viên tường trình vụ việc để xem xét.

P.V (Tổng hợp)

Comments