TIN TỨC‎ > ‎Tin nội bộ‎ > ‎

Phần mềm hóa đơn điện tử dễ sử dụng, an toàn nhất tại TCT-Invoice

đăng 20:04 4 thg 3, 2019 bởi TCT Hóa đơn điện tử   [ đã cập nhật 20:05 4 thg 3, 2019 ]
Ngày 12/9/2018, Chính phủ ban hành Nghị định 119/2018/NĐ-CP, theo đó, doanh nghiệp mới thành lập bắt buộc dùng hóa đơn điện tử và doanh nghiệp đang sử dụng hóa đơn giấy thì được phép sử dụng cho tới ngày 01/11/2020.

TCT-Invoice được phát triển bởi Nam Phương Group - đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phát triển phần mềm quản lý tài chính – kế toán cho doanh nghiệp với 25 năm kinh nghiệm.

TCT-Invoice là giải pháp hóa đơn điện tử đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được ứng dụng công nghệ Blockchain của cuộc CMCN 4.0 giúp gia tăng độ an toàn, bảo mật và minh bạch của hóa đơn.

Ngoài ra, nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp mới thành lập có điều kiện tốt hơn để sử dụng hóa đơn điện tử, Công ty Nam Phương Group đang triển khai chương trình tặng hóa đơn điện tử cho Doanh nghiệp mới thành lập. Chi tiết về chương trình xem tại đây (Hyperlink: https://hubs.ly/H0gQF350)

Với nhiều ưu điểm vượt trội này, TCT-invoice đang là Phần mềm hóa đơn điện tử được khuyên dùng cho doanh nghiệp Việt, hứa hẹn số lượng doanh nghiệp đăng ký sử dụng tăng rất nhanh trong thời gian tới. Hầu hết các CEO, Giám đốc tài chính hay kế toán trưởng của các doanh nghiệp đều đang lựa chọn Phần mềm hóa đơn điện tử meInvoie.vn để tạo ra những cải tiến đột phá cho doanh nghiệp mình

Comments