TIN TỨC‎ > ‎Tin nội bộ‎ > ‎

Ưu đãi khi in hóa đơn điện tử

đăng 18:09 16 thg 6, 2016 bởi TCT Hóa đơn điện tử   [ đã cập nhật 18:09 16 thg 6, 2016 ]
Từ nay đến 31/7/2016, khách hàng ký hợp đồng sử dụng dịch vụ hoặc mua trọn bộ giải pháp hóa đơn điện tử (VNPT-INVOICE) của NAM PHƯƠNG GROUP sẽ nhận được nhiều ưu đãi giá trị.

Cụ thể, khách hàng sẽ được miễn cước sử dụng dịch vụ chữ ký số (VNPT-CA) trong 2 năm đầu tiên, được lưu trữ miễn phí cước lưu trữ dữ liệu với mỗi hóa đơn trong vòng 2 năm (đơn giá lưu trữ 35VND/hóa đơn/năm). Đồng thời nếu cam kết duy trì sử dụng tối thiểu 18 tháng hoặc có phát sinh hợp đồng mua IN HOA DON điện tử với giá trị từ 30 triệu đồng trở lên/năm, khách hàng sẽ được miễn phí khảo sát và phí hỗ trợ tích hợp giữa phần mềm hóa đơn điện tử của VNPT VinaPhone với phần mềm kế toán thống kê, CRM, tính cước…của doanh nghiệp.

Đối với trường hợp khách hàng mua dịch vụ Hóa đơn điện tử và đã được VNPT VinaPhone tích hợp giữa phần mềm doanh nghiệp và phần mềm hóa đơn điện tử sẽ được chiết khấu giảm giá tối đa không quá 50% trên các giá trị đơn hàng trong 2 tháng đầu tiên.

Khi đăng ký gói dịch vụ hóa đơn điện tử VNPT, khách hàng sẽ được sử dụng chung cơ sở hạ tầng thiết bị hóa đơn điện tử của VNPT mà không cần phải đầu tư hạ tầng để sử dụng hệ thống hóa đơn điện tử. Sau khi đăng ký, khách hàng sẽ được cấp quyền trên hệ thống hóa đơn điện tử của VNPT để sử dụng và quản trị hệ thống phát hành hóa đơn. Ngoài ra, khách hàng còn được hỗ trợ dịch vụ, tư vấn triển khai dịch vụ 24/7.

Hiện Hóa đơn điện tử đã được VNPT VinaPhone Hà Nội triển khai rộng khắp trên địa bàn thành phố Hà Nội và có giá trị ngang với hóa đơn giấy. Hóa đơn điện tử đang được nhiều đơn vị, tổ chức sử dụng như Bưu chính, viễn thông, điện nước, xăng dầu, ngân hàng…Hóa đơn điện tử VNPT-INVOICE cho phép các tổ chức doanh nghiệp xuất hóa đơn dưới nhiều hình thức (xuất hóa đơn lẻ khi phát sinh giao dịch và xuất hóa đơn định kỳ theo lô), lưu trữ hóa đơn điện tử, tích hợp sẵn giải pháp ký số cho hóa đơn...

Nhờ sử dụng hóa đơn điện tử, các doanh nghiệp sẽ chủ động trong khởi tạo và phát hành hóa đơn, đơn giản hóa việc phát hành, quản lý hóa đơn, kê khai thuế, dễ dàng tra cứu thông tin hóa đơn, kiểm soát phát hành hóa đơn, tiết kiệm chi phí giao dịch hóa đơn, hạn chế rủi ro…

Trong trường hợp cần tra cứu chi tiết, in và tải hoá đơn điện tử khách hàng truy cập vào website: http://hanoi.vnpt.vn bằng user và password cá nhân. Để biết user và password khách hàng gọi đến tổng đài 04.38700700 sẽ được cung cấp./.

Comments