Khẩu trang y tế

Khẩu trang y tế đã được sản xuất bởi MEDICAL GROUP theo tiêu chuẩn ISO-2020 và Bộ y tế cho phép lưu hành toàn quốc. Với máy móc hiện hại đại và nguồn nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

Chúng tôi chuyên sản xuất cung cấp khẩu trang y tế 4 lớp khoán khuẩn theo tiêu http://khautrang.innamphuong.comchuẩn của Bộ Y Tế ban hành. Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền tự động, nhà xưởng đạt tiêu chuẩn sản xuất hàng y tế, có giấy phép lưu hành của Bộ Y tế. Hệ thống quản lý chất lượng đạt Chứng nhận ISO 9001 : 2008  ISO 13485 : 2012.

Medical GROUP tự hào là nhà cung cấp tin cậy nhiều năm cho các bệnh viện, phòng khám đa khoa - phụ sản - nha, thẩm mỹ viện, Spa,... các ngành công nghiệp có yêu cầu sản xuất sạch như dược phẩm, chế biến thực phẩm, công nghiệp điện tử, thủy sản, ...  các ngành công nghiệp có môi trường nhiều bụi bẩn, ...

MEDICAL GROUP cung cấp khẩu trang y tế tại Thành Phố Hồ Chí Minh cũng như các Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Tân Bình, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Thủ Đức.... với đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp sẽ đáp ứng nhu cầu khẩu trang tại HCM.

Các nhãn hiệu của chúng tôi:

http://khautrang.innamphuong.com

============

MEDICAL GROUP

ĐC: 116 Lưu Chí Hiếu, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM

Email: admin@madicalgroupvn.com

Website: http://khautrang.innamphuong.com

ĐT: 0902.958.089
Comments